Sửa Chữa Ghế Massage Tại Nhà

Thiết bị Gym Việt chuyên bảo hành, sửa chữa ghế massage tại nhà tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước. Trung tâm chúng tôi tự hào là đơn vị bảo hành, sửa chữa và cung cấp các linh phụ kiện của ghế massage, cho nhiều hãng ghế massage đang được bán ra tại thị trường Việt Nam.

Thiết bị Gym Việt nhận bảo hành sửa chữa ghế massage, bọc lại da ghế massage, thay túi hơi (túi khí) ghế massage tại nhà cho tất cả các loại ghế massage có mặt trên thị trường như: Perfect, Dr.Care, Poongsan, Buheung, Osim, Takasima, Omika, Okia, Ogawa, Maxcare, Maxcom, JMG, Boss, National, Omaking, Pioneer, Inada, Kingsport, ghế massage Hàn Quốc, ghế nội địa Nhật…

sua-ghe-massage-tai-soc-son

Đồng thời, chúng tôi sẽ hướng dẫn, tư vấn miễn phí cách khắc phục những sự cố thông thường trên ghế massage, kiểm tra miễn phí và báo giá sửa ghế massage rẻ nhất, uy tín nhất tại nhà cho khách hàng.

Chi tiết các dịch vụ như sau:

BỌC DA GHẾ MASSAGE

Chúng tôi nhận thay mới da ghế massage tại nhà Quý khách khi ghế massage của Quý khách bị bong tróc do bị lão hoá theo thời gian. Chúng tôi cung cấp loại áo da mới với chất liệu da cao cấp phù hợp với khí hậu tại Việt Nam ( da ghế được xuất xứ từ Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc..), Chất liệu da bền, đẹp, chống bong tróc, ẩm mốc, không bị phai màu theo thời gian và đặc biệt an toàn cho người sử dụng

CUNG CẤP TÚI KHÍ GHẾ MASSAGE

Chúng tôi nhận thay mới túi hơi(túi khí) ghế massage, khi ghế massage của Quý khách bị xì túi hơi do lão hoá theo thời gian. Túi hơi bị xì biểu hiện ở chỗ: phần bóp chân, nâng mông( bóp hông), phần bóp tay, bóp vai(nếu có) không hoạt động hay hoạt động nhưng bị yếu. Chất liệu túi hơi được chế tạo phù hợp với khí hậu Việt Nam (Chúng tôi bảo hành 24 tháng), nếu Quý khách sử dụng ghế thường xuyên, thời gian có thể kéo dài đến 10 năm.

ghemassagekhonghoatdong1

NGUYÊN TẮC VÀ PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC

* Tìm rõ nguyên nhân – Xử lý triệt để.
* Làm việc nhanh chóng và chắc chắn.
* Hình thức chuyên nghiệp – Ngăn nắp, sạch sẽ.
* Lễ phép với khách hàng – Cẩn thận với máy móc , thiết bị sửa chữa
* Trả lại khách hàng linh kiện cũ – Viết giấy bảo hành việc đã làm
* Đảm bảo an toàn lao động.
* Kết thúc công việc đúng hẹn.
* Phục vụ 24/24 – Không ngại xa.
* Đảm bảo linh kiện thay thế là chính hãng.

QUY TRÌNH SỬA CHỮA
* Chúng tôi tiến hành kiểm tra sản phẩm ngay sau khi nhận được thông tin yêu cầu của quý khách
* Sau khi kiểm tra sản phẩm, sẽ tư vấn báo giá linh kiện cụ thể, nếu khách hàng đồng ý chúng tôi mới tiến hành sửa chữa

Trung tâm sửa chữa ghế Massage uy tín số 1 tại Việt Nam xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ sửa chữa của chúng tôi!
Hotline 24/7: 0939 198 898 – Mr Hiếu

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay