08/04/2018

SỬA CHỮA MÁY CHẠY BỘ ĐIỆN

Xu hướng hiện nay,vẻ đẹp bên ngoài và tươi trẻ bên trong luôn đóng vai trò quan trọng mỗi người mỗi lứa tuổi và giới tính. Vẻ đẹp tràn đầy sức sống góp phần tinh thần thoải mái , hiệu quả trong công việc . Vì thế, rèn luyện cơ thể là biện pháp hữu hiệu , một chiếc máy chạy bộ điện đáp ứng cho đối tượng có thời gian rảnh ít. Bạn có thể sắm cho mình một chiếc máy phù hợp và tập luyện vào thời gian hợp lý phù hợp với các bạn.

sua-may-chay-bo-dien2

Mức giá tầm dưới 10-15 triệu đồng, máy chạy bộ điện có thể đáp ứng nhu cầu cần thiết khi tập luyện. Thiết kế máy chạy bộ điện phù hợp cho mọi lứa tuổi , có thể chỉnh cao thấp và di chuyển máy tập theo ý muốn. Dưới đây là các chức năng cơ bản của máy chạy bộ điện :

Giảm sốc lò xo ngay đầu máy giúp hoạt động ổn định hơn, bền hơn

Khung sườn cứng cáp, chịu lực tốt, thiết kế gọn gàng

Động cơ 2.5HP hoạt động bền bỉ, tốc độ chạy 14km/h

Công nghệ tra dầu tự động mới

Phần thảm chạy được thiết kế khá rộng hơn

Khóa an toàn, chế độ nâng dốc bằng tay và nhiều tính năng thông minh khác đang đợi bạn khám phá.

sua-may-chay-bo-dien

Ưu điểm của máy chạy bộ điện

– Máy chạy bộ điện là dụng cụ được nhiều gia đình chọn lựa hiện nay,không những  dễ dàng tập luyện  mà hiệu quả lại cao. Tốt cho người cần duy trì sức khỏe , cho vóc dáng đẹp …

– Không kén người tập , phù hợp với : ông , bà, cha,mẹ, anh ,chị,em …Các bài tập cơ bản như đi bộ tăng theo tốc độ , hay các bài tập đã được hướng dẫn.

– Ngoài công dụng đi bộ chạy bộ, máy chạy bộ hỗ trợ người sử dụng chế độ  massage qua dây đai , thảm rung ..v..  và đặc biệt máy được thiết kế chế độ nghe nhạc giúp ta tinh thần thỏa mái  thư giãn cả khi tập luyện cũng như để kích thích cho bạn hứng thú tập luyện hơn.

– Tập với máy chạy bộ điện ngoài duy trì sức khỏe , chúng còn giúp cho tinh thần thoải mái , tạo mối liên hệ mật thiết với nhau trong gia đình.

Nhược điểm của máy chạy bộ điện

– Máy chạy bộ có nhiều mẫu mã và giá cả khác nhau, để sở hữu một cái chất lượng thì giá cả khá cao

– Điện năng sử dụng tốn chi phí tiền điện khá nhiều hơn là vào phòng tập gym.

– Thiết bị tập luyện này khá cồng kềnh  sẽ chiếm một phần nhỏ diện tích trong gia đình bạn.
Và để có một kết quả luyện tập tốt hãy luôn kiên trì và nỗ lực tập luyện thường xuyên đều đặn mỗi ngày nhé. Trước khi tập luyện với máy chạy bộ điện bạn hãy chọn cho mình một đôi giày chạy bộ tốt nhất để có thể bảo vệ cho đôi chân của bạn trong quá trình luyện tập.

sua-may-chay-bo-dien3

Để được chiếc máy chạy bộ điện gắn liền với bạn và gia đình theo thời gian dài , các bạn cần bào trì và sửa chữa nơi có uy tín và chất lượng . Như trung tâm sửa may chạy bộ 24h , luôn đảm bảo máy vận hành tốt sau khi sửa chữa , hãy liên hệ với chúng tôi http://suamaychaybo24.vn

Biên Hòa Related
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay