09/03/2018

Sửa chữa máy chạy bộ Phòng Gym

Phòng Gym là nơi để mọi người có thể luyện tập sức khỏe và giữ cho hình thể của mình đẹp hơn. Tại đây có rất nhiều máy móc, thiết bị khác nhau, và máy chạy bộ là một trong những thiết bị quan trọng không thể thiếu. Khác với ở nhà, tần suất sử dụng máy chạy bộ ở phòng tập Gym có phần cao hơn, do vậy mà rất dễ bị hư hỏng và cần phải nhờ đến sự chăm sóc đặc biệt của dịch vụ sửa chữa máy chạy bộ Phòng Gym.

Sua-may-chay-bo-phong-gym-1

Dạo quanh các con đường trong thành phố, bạn sẽ thấy số lượng dịch vụ sửa chữa máy chạy bộ Phòng Gym khá nhiều, điều đó chứng tỏ nhu cầu của mọi người hiện nay là khác cao. Cũng có một vài người vì tiết kiệm chi phí mà cố gắng tự mình sửa chữa máy chạy bộ, kết quả không những không giải quyết được vấn đề mà thậm chí còn làm cho mọi thứ trở nên tồi tệ hơn.

Do vậy để tránh mắc phải sai lầm này, khi máy chạy bộ phòng tập Gym của bạn gặp sự cố bạn nên liên hệ ngay với http://suamaychaybo24h.vn để nhận được dịch vụ sửa chữa tốt nhất. Tại trung tâm của chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ đặc biệt từ đội ngũ kỹ thuật viên, kỹ sư và nhân viên với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, họ đều là những người đã làm việc trong hãng dịch vụ sửa chữa máy chạy bộ hàng đầu trong và ngoài nước, sẵn sàng giải quyết bất kỳ vấn đề lỗi từ cơ bản cho đến phức tạp, dù là dòng máy điện hay máy cơ.

Sua-may-chay-bo-phong-gym-2

Những lợi ích tại dịch vụ sửa chữa máy chạy bộ của http://suamaychaybo24h.vn:

+ Bên cạnh dịch vụ sửa máy chạy bộ, trung tâm chúng tôi còn nhận sửa các loại thiết bị thể dục thể thao khác như máy đi bộ, xe đạp trên không, máy rung, máy tập cơ…

+ Toàn bộ các linh kiện mà chúng tôi sử dụng để thay thế đều được nhập khẩu từ nước ngoài, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Khi sử dụng nó để thay thế cho máy chạy bộ của phòng tập Gym chúng tôi sẽ áp dụng đầy đủ chế độ bảo hành cũng như chăm sóc thiết bị dài hạn về sau.

+ Không chỉ nhận sửa máy chạy bộ tại phòng tập, dịch vụ của chúng tôi còn cam kết mức giá rẻ nhất trên thị trường.

Dịch vụ sửa chữa máy chạy bộ Phòng Gym của chúng tôi bao gồm:

+ Dịch vụ sửa máy chạy bộ 24h chuyên nhận sửa chữa và bảo hành các bo mạch động cơ và bo điều khiển máy chạy thể dục điện của tất cả các hãng khác nhau.

+ Chúng tôi nhận thay thế mới hay quấn lại motor phù hợp với công suất của từng loại máy khác nhau từ máy công suất nhỏ đến máy có công suất lớn.

+ Đối với những trường hợp hư hỏng khác chúng tôi cũng sẽ nhận khắc phục lỗi, thay khóa từ, dây curoa, cảm biến để máy được hoạt động một cách tốt nhất.

+ Trường hợp ván chạy của máy bị gãy hoặc không còn hoạt động theo đúng quỹ đạo của nó thì chúng tôi cũng sẽ thay mới phù hợp với mỗi loại máy chạy điện hay máy chạy bộ cơ. Chất liệu của ván này là gỗ MDF được nhập từ Thái Lan hay Malaysia, đảm bảo chất lượng, độ bền tối đa.

Sua-may-chay-bo-phong-gym-3

+ Chúng tôi cũng nhận thay băng chuyền, băng tải của máy chạy bộ điện và máy chạy bộ. Loại băng chuyền nhập khẩu này với sự đa dạng về độ dày, tương ứng với kích thước của từng loại máy khác nhau.

+ Không chỉ sửa chữa hay thay thế, chúng tôi cũng nhận vệ sinh, bảo dưỡng máy định kỳ. Nếu quý khách có nhu cầu tháo lắp máy để di chuyển đến nơi khác thì dịch vụ của chúng tôi đều sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu.

Như vậy với những lợi ích mà dịch vụ sửa máy chạy bộ 24h mang lại thì hẳn là quý khách hàng đã biết đâu là sự chọn lựa tốt nhất cho mình rồi phải không nào. Nếu còn điều gì thắc mắc, click chuột vào website http://suamaychaybo24h.vn để tìm hiểu rõ hơn bạn nhé!

Biên Hòa Related
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay