08/04/2018

SỬA GHẾ MASSAGE BOSS

SỬA GHẾ MASSAGE BOSS

Sau giờ học căng thẳng, giờ làm việc áp lực việc relax  thư thái vào chiều tối hay vào ngày chủ nhật đó là điều không thể thiếu ở mỗi người chúng ta. Thực tế , số người bị stress ngày càng tăng do áp lực khác nhau , nặng hơn sẽ dẫn đến trầm cảm , tiêu cực mang đến hiệu quả công việc kém thậm chí dễ mắc bệnh vặt .

Để tiết kiệm thời gian, các bạn có thể tới trung tâm massge để tìm cho mình  không gian thoải mái giải trí đầu óc . Một chiếc ghế massage tại nhà hay ở trung tâm massage sẽ không làm bạn thất vọng và mau chóng cân bằng lại trạng thái , giúp đầu óc “nhẹ nhõm” hơn.

 

Trên thị trường có nhiều loại ghế massage khác nhau với công dụng và kiểu dáng khác nhau giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn để thư giãn hay trị liệu phù hợp. Đúng với tên gọi, ghế massage Boss là loại ghế hàng đầu về chất lượng đảm bảo kháng khuẩn nhờ Ion âm có thể loại bỏ chất độc PM2.5, lọc sạch không khí trong phòng, khử độc , chống nấm mốc và đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể.

 

Với thiết kế cấu trúc thanh trượt  dưới vùng tựa lưng, tạo thành một khoảng không giữa vùng tựa lưng và tường , tạo ra sự tiết kiệm tối đa cho các khoảng trống , tiết kiệm không gian hết mức có thể.Khoảng cách tối thiểu chỉ có 10cm.

sua-ghe-massage-boss

Thiết kế đồng bộ âm nhạc.
Chế độ tương tác các thiết bị nghe nhạc thông qua bluetooth(MP3, MP4, máy tính bảng, smartphon…) Sự kết hợp hoàn hảo giữa âm nhạc với quá trình mát xa nhằm mục đích kết hợp thể chất và tinh thần, vì vậy bạn có thể dễ dàng tận hưởng cảm giác massage trong nền nhạc du dương, làm cho cơ thể thư giãn một cách tốt nhất.

Với dòng cao cấp ghế massage có điểm khác biệt đối với các loại máy massage truyền thống là độ kéo dãn toàn cơ thể hiệu quả hơn rất nhiều .

Các chế độ tự chọn đa dạng và phong phú với nhiều tốc độ khác nhaukết hợp với nhiều chương trình tạo thành 32 kiểu mát xa khác nhau như ý muốn.

Trải nghiệm 8 cảm giác mát xa đa dạng như được chuyên gia vật lý trị liệu xoa bóp, mô phỏng các động tác mát xa của người.
sua-ghe-massage-boss2

Và còn nhiều chức năng khác độc đáo hơn, độ bền của ghế massage rất dài , phụ kiện và bao da đảm bảo chất lượng , ít hư vặt. Tuy nhiên việc bảo trì và sửa chữa ghế massage không thể tránh khỏi. Vì là massage trực tiếp bộ phận trên cơ thể và các điểm huyệt quan trọng nên cần độ mạnh và chính xác. Tốt nhất các bạn  nên bảo trì ghế massage của mình hàng năm hoặc hàng tháng.Đối với máy có chút hư hỏng , các bạn nên liên hệ trung tâm sửa chữa qua trang web http://suamaychaybo24h.vn , là trung tâm chất lượng và cao cấp mà giá cả phải chăng không làm bạn thất vọng sau khi ghế được phục hồi.

BOSS Related
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay