09/03/2018

Sửa ghế Massage MAXCARE

Hiện nay, khi con người đã có đủ điều kiện vật chất hơn , công việc cũng không cơ cực như xưa nữa , thì thời gian được thư giãn đầu óc là thứ ai cũng muốn có nhất . Bỏ ra khoảng thời gian nhỏ , yên tĩnh nhắm mắt relax bên các bộ máy massage điển hình là ghế massage toàn thân. Chắc chắn các bạn sẽ muốn được “nằm” lâu hơn nữa.

Cuộc sống hiện đại hóa hiện nay, ghế massage được mọi người tin dùng sở hữu để tìm cho mình thời khắc relax đúng nghĩa . Dưới đây là các ưu điểm của ghế massage của Nhật bản sản xuất.

sua-ghe-massage-maxcare2

  • Ghế massage toàn thân được nhiều người lựa chọn

Nhật Bản là nước giàu về kiến thức và kỹ năng về điện tử . Vì thế ghế massage toàn thân cũng được mọi người biết đến là một trong những vật dụng của Nhật Bản sản xuất thành công nhất .

Được sử dụng trong gia đình , ngoài việc nằm để massage thông thường , ghế còn tích hợp mp3 , nâng cảm giác hưng phấn cao hơn.

Nhờ công nghệ tiến tiến , các nhà sản xuất của Nhật đã chế tạo ra chuẩn và thoải mái nhất từ kích thước , ngoại hình đến công năng .Ngồi ghế massage nội địa Nhật kết hợp với những bản nhạc yêu thích chúng ta được tìm lại những phút giây tận hưởng vô cùng thú vị,tạo cảm giác dễ chịu an nhàn xua tan đi mọi phiền lo trong cuộc sống thường ngày.

Được sản xuất tại Nhật Bản ,nên các công nghệ đều được giám sát chặt chẽ từ giáo sư giàu kinh nghiệm ,vì thế ,những chiếc ghế massage tung ra thị trường những sản phẩm chất lượng, và an toàn cho người sử dụng .Ghế massage nội địa nhật có những tính năng vượt trội hơn hẳn so với các dòng ghế khác:

-Tuổi thọ ghế cao hơn

-Máy móc ,thiết bị đảm bảo kỹ thuật và chất lượng cao,ít lỗi vặt tránh trường hợp khách hàng vừa mới mua về đã phải bảo hành sửa chữa.

-Nhiều mẫu mã đa dạng,thiết kế phù hợp với mọi lứa tuổi và giới tính trong gia đình

-Kết hợp nhiều chức năng khác nhau , phương thức sử dụng công nghệ tân tiến: chế độ đấm,bóp,massage,giãn ép cơ,và đặc biệt chế độ không trọng lực.

sua-ghe-massage-maxcare

Kết hợp các chức năng với nhau cách phù hợp và theo bài tập , các bạn sẽ có nhưng chọn lựa khác nhau phù hợp cho thời gian, tâm trạng …Vì thế , các loại ghế massage nhật bản luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy.

Thiết kế trên các thiết bị tiên tiến nhưng nhu cầu bảo trì sửa chữa là điều cần thiết .
Sau khoảng thời gian dài sử dụng, các cảm ứng , bộ máy , linh kiện đều phải được coi lại . Vì chức năng của ghế ảnh hưởng trực tiếp cơ thể người dùng . Khi bảo trì nhân viên sẽ kiểm tra các bộ phận rung,điều khiển…bên trong và bao da bên ngoài cần đảm bảo vệ sinh .

sua-ghe-massage-maxcare3

Lâu hơn nữa , khi máy gặp trục trặc , các bạn nên tìm đến trung tâm sửa chữa uy tín . Như trung tâm chúng tôi luôn đề cao sự uy tín – nhanh chóng nhưng giá thành phù hợp . Nếu ghế massage nhà bạn hay phòng gym gặp trục trặc lớn nhỏ hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua trang http:/suamaychaybo24h.vn . Chúng tôi sẽ  giải đáp và xử lý cách nhanh chóng nhất và hiệu quả cao nhất.

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay