09/03/2018

Sửa ghế Massage PANASONIC

Hiện nay, đời sống nâng cao ,nên mỗi hộ gia đình đều có đầy đủ tiện nghi vật chất . Không những nhu cầu vật chất được đáp ứng mà về tinh thần cũng cần cải thiện . Hệ thống dụng cụ massage cũng được nhiều người quan tâm như ghế massage toàn thân được nhiều người ưa dùng . Tại các siêu thị ,hệ thống cung cấp ghế massage , được nhiều người sử dụng thử và rất hài lòng với những công năng mang lại

Ghế massage toàn thân panasonic là loại ghế massage cao cấp , đáp ứng đến người sử dụng các công năng hiệu quả nhất , ngoài ra còn cung cấp các dụng cụ hỗ trợ thực tế và tân tiến nhất.

sua-ghe-massage-panasonic

1.Hệ thống sưởi độc đáo

Vào mùa đông, mọi người hay tìm đến chiếc giường ấm áp để nghỉ ngơi nhưng nằm trên giường lâu cũng gây mỏi lưng và cơ thể khó chịu. Vì thế, ghế massage panasonic trang bị thêm hệ thống sưởi ấm , đây cũng là chiếc ghế massage tiên phong với hệ thống này , công nghệ sưởi hoàn hảo và an toàn.

Hệ thống sưởi ấm ở vùng lưng,eo, lưng và cổ  nhiệt độ khoảng 40 độ     C, các con lăn được lắp đặt phù hợp với phương thức massage trị liệu . Mang lại cảm giác hài lòng và tiện nghi nổi bật hơn so với các loại khác.

2.Chức năng châm cứu

Ngoài hỗ trợ massage các cơ bắp , ghế mmassage toàn thân panasonic còn có chức năng châm cứu.

Trên cơ thể người có khoảng 350 điểm bấm huyệt , nếu được bấm hay châm cứu tại các điểm huyệt cách chính xác thì sẽ giảm được các chứng đau nhức , tinh thần thoải mái ,lấy lại năng lượng sau khi massage. Đặc biệt là vùng cổ và lưng , hai vùng này chịu ảnh hưởng nhiều nhất khi đi,đứng ,ngồi,nằm…

sua-ghe-massage-panasonic2

3.Hệ thống Hướng dẫn bằng giọng nói

Có lẽ người sử dụng các phương tiện điện tử cũng không còn xa lạ với các thiết bị được hỗ trợ bằng giọng nói , nhờ đó việc điều khiển hay tìm tập các bài tập không còn khó khăn.

Ghế massage panasonic cũng thế , với chiếc ghế massage nhiều công năng hiện đại và càng ngày cải tiến , với người lớn tuổi rất cần sự hỗ trợ từ nguồn hướng dẫn . Giúp cho quá trình trị liệu của mình được chính xác mang lại hiệu quả cao.

Đó là nhưng điểm nổi bật của ghế massage panasonic dòng cao cấp

sua-ghe-massage-panasonic3

Thị trường hiện nay, có rất nhiều loại ghế massage với giá cả khác nhau , công dụng khác nhau. Tùy theo điều kiện của mỗi người , có thể lựa chọn cho mình cái ghế massage cho gia đình sử dụng

Các thiệt bị điện tử nào cũng thế,cũng cần thời gian bảo trì đúng kỳ hạn , vì tầm quan trọng của nó. Ghế massage panasonic có những dụng cụ điểm huyệt nên nếu không chính xác sẽ gây hiệu quả không tốt.Ngoài ra nếu ghế có vấn đề về máy móc, cảm ứng hay lớp da bọc ngoài có vấn đề, các bạn nên nhờ sự trợ giúp của nhân viên chuyên gia  sửa chữa .  Vì máy càng xuống cấp lâu ngày , càng khó sửa và mang cảm giác không an toàn cho người sử dụng.

Hãy liên hệ với chúng tôi http://suamaychaybo24h.vn để được tư vấn và sửa chữa ghế massage  một cách nhanh chóng nhất . Đặt chữ tín lên hàng đầu nên các bạn có thể hoàn toàn an tâm với cung cách phục vụ của chúng tôi.

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay