09/03/2018

Sửa ghế Massage TAKASIMA

Đời sống hiện nay , người dân đã có mức sống cao hơn cả về vật chất đến tinh thần . Đối với tinh thần cách thư giãn thoải mái tối đa nhất đó là massage. Thay vì , phải đến phòng massage thì nay các thiết bị hỗ trợ đặc biệt ghế massage toàn thân luôn được đánh giá cao.

 Chiếc ghế massage toàn thân có nhiều chế độ massage khác nhau , được nghiên cứu sản xuất để phù hợp với mọi người nhất giúp tác động vào các huyệt đạo trong cơ thể, hỗ trợ giải tỏa cơn đau nhức xương khớp , trị liệu một số căn bệnh qua các bài tập như suy nhược cơ thể, giúp tuần hoàn máu , sự trao đổi chất hài hòa hơn…

sua-ghe-massage-takasima

Công dụng thần kỳ được các nhân viên bán hàng quảng cáo rất hay, nhưng ít ai tư vấn được cho khách về cách thức và thời gian sử dụng như thế nào để đạt hiệu quả tối ưu.

 4 khuyến cáo khi sử dụng máy massage:

  • Ghế massage toàn thân chỉ có tác dụng thư giãn trong khoảng một thời gian ngắn nhất định, cũng như cơ thể con người , cần được thích nghi cách tự nhiên nhất , chỉ riêng với nhưng người đau kinh niên , không thể giảm đau , thì có thể sử dụng ghế nhưng theo liệu trình của bác sĩ . Nếu sử dụng máy kiên tục , các huyệt đạo hoặc các xương khớp sẽ càng đau thêm vì bị tác động quá nhiều và mạnh
  • Đối tượng sử dụng máy cần lưu ý vì ghế massage không phải ai cũng có thể sử dụng được. Những người bị bệnh ngoài da hoặc viêm nhiễm , phong thấp …tránh sử dụng vì việc vệ sinh máy không hề đơn giản , trong trường hợp gia đình sử dụng chung cũng cần thận trọng .Đối với bệnh nhân cao huyết áp , tiểu đường , gout, đau lưng cũng hạn chế sử dụng quá nhiều .
The pain is deep

The pain is deep

  • Thời gian sử dụng ghế massage hiệu quả từ 30 phút/ lần và một ngày 2 lần . Thực tế, khi massage mọi người thấy thực sự thoải mái , êm ả nhưng khi sử dụng quá số lần trên sẽ xảy ra những hậu quả không mong muốn, vì tác hại đến âm thầm và không có dâu hiệu. Khi cơ thể cảm thấy quá đau thì đó cũng là nguyên nhân do sử dụng máy không phù hợp.
  • Khi các bạn muốn mua một chiếc ghế massage toàn thân cho gia đình mình , các bạn nên tìm hiểu kỹ về nhu cầu , bệnh lý của từng thành viên trong gia đình để có thể lựa chọn chiếc ghế sử dụng cho cả gia đình. Giá thành , mẫu mã đa dạng  hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia để tránh tình trạng mua rồi mà sử dụng không triệt để thì hơi phí .

sua-ghe-massage-takasima3

Với ghế massage toàn thân , hãy thay bao da,vệ sinh máy để đảm bảo an toàn vệ sinh . Khi ghế massage có vấn đề về máy móc, các bạn hãy liên hệ đến trung tâm sửa chữa máy có uy tín nhất có thể như http://suamaychaybo24h.vn  để được tư vấn và sửa chữa tận tình, giá cả phải chăng . Sự hài lòng của quý khách hàng sẽ là nguồn động lực cho trung tâm chúng tôi ngày càng thăng tiến và phát triên.

TAKASIMA Related
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay