09/03/2018

Sửa máy chạy bộ TAKASIMA

SỬA MÁY CHẠY BỘ TAKASIMA

Vóc dáng đẹp và sức khỏe dẻo dai là điều ai cũng mong muốn có được . Tập thể dục là phương thức mang đến cho bạn thân hình và sức khỏe bền bỉ và an toàn nhất. Và chạy bộ là bộ môn được nhiều người chọn nhất vì tính đơn giản, thuận tiện . Chỉ cần bỏ thời gian từ 30-60 phút mỗi ngày đi bộ . Bạn sẽ cảm thấy cơ thể tràn đầy năng lượng. Nhưng có một điều băn khoăn  là : đi bộ ngoài trời hay đi bộ trên máy tập thì tốt hơn. Dưới đây sẽ là một vài phân tích nhỏ về hai khía cạnh trên và hy vọng các bạn sẽ có câu trả lời cho riêng mình , lựa chọn cách tập phù hợp nhất.

sua-may-chay-bo-takasima

Theo giáo sư khoa y học thể chất và phục hồi chức năng tại Đại học Y Harvard Irene Davis thì dưới góc độ sải chân cơ học, không có nhiều sự khác biệt giữa chạy trên máy tập và chạy trên nền đất. Ông cho rằng: “Mặc dù bạn cảm thấy có rất nhiều sự khác biệt nhưng chuyển động chân và tác động lực đối với cơ thể bạn là rất giống nhau giữa 2 phương pháp chạy bộ này.”

Irene cho biết thêm rằng: “Bạn đạp chân xuống đất 1000 lần mỗi chân, mỗi km chạy. Và nếu bạn chạy trên một máy tập hoặc một bề mặt cứng, phẳng, những chuyển động dư thừa của chân sẽ làm tăng nguy cơ chấn thương do quá lực.”

sua-chua-may-chay-bo-OKIA2

Với  những gì mà các nhà nghiên cứu phát hiện được thì rõ ràng việc chạy bộ ngoài trời, trên những con đường sẽ tối đa hoá lợi ích của việc chạy bộ. Nhưng nếu hôm đó trời mưa bão thì máy chạy bộ  là lựa chọn duy nhất của bạn thì cũng đừng quá lo lắng. Nó có thể thay thế được các bài tập chạy bộ ngoài trời mặc dù hiệu quả kém hơn, tuy nhiên chỉ một chút thôi.

Xét về sử dụng trên máy chạy bộ cũng có những mặt tích cực , như máy chạy bộ của hãng TAKASIMA là một ví dụ. Máy được thiết kế cững chắc từ khung máy đến các bộ phận chịu lực đều được thiết kế đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Quan trọng hơn là màn hình ,hiển thị tất cả các thông tin như :nhịp tim, độ khó ( chướng ngại),thời gian tập … giúp cho người tập biết được thể trạng và bài tập của mình nhằm điều chỉnh đúng hướng.

sua-may-chay-bo-takasima2

 

Máy chạy bộ TAKASIMA giọn nhẹ chỉ nặng khoảng 61-69 kg cả bao bì ,có bánh xe dưới chân làm cho việc di chuyển máy cực kỳ dễ dàng.

Không những vậy máy chạy bộ TAKASIMA dễ lắp ráp , người tập có thể dễ dàng sửa chữa lỗi nhỏ. Tuy nhiên về phần động cơ, và hiển thị màn hình , cũng như thay thảm chạy bộ , linh kiện , các bạn nên nhờ các chuyên gia sửa chữa để được tư vấn . Hãy liên hệ trang web http://suamaychaybo24h.vn. Công ty chuyên sửa chữa các loại máy chạy bộ kể cả sửa máy chạy bộ TAKASIMA trong thời gian nhanh nhất và hiệu quả nhất.Với phương châm “luôn nỗ lực hết mình để giúp thiết bị lâu dài và bền bỉ”.

TAKASIMA Related
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay